Saturday, 15/05/2021 - 05:35|

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂN MỸ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018.

Thực kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018, nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi tập luyện TDTT, đồng thời chọn học sinh dự tuyển chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp Tỉnh, ngày 18- 19 tháng 01 năm 2018 phòng GD&ĐT TP Bắc Giang đã tổ chức giải bóng bàn học sinh tại trường THCS Tân Mỹ.

- HKPĐ cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại Bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện về cả về tư duy, thể chất và tinh thần.

- Với sự nỗ lực tập luyện của thầy và trò CLB bóng bàn trường THCS Tân Mỹ, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trong trường, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, các em học sinh Trường THCS Tân Mỹ đã đạt được thành tích sau:

- Hai giải Nhì : Đơn nam 6 ; Đơn nữ 8,9

- Bốn giải Ba : Đơn nữ 6, 7 ; Đôi nam 6, 7 ; Đôi nữ 6, 7 ; Đôi nam nữ 6, 7