Saturday, 15/05/2021 - 05:03|
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Tân Mỹ tham dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ X, năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 3991/KH-BCĐ, ngày 05/11/2019 của Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng ( HKPĐ) tỉnh Bắc Giang về tổ chức HKPĐ tỉnh Bắc Giang năm 2020-2021 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X.

Từ ngày 24/11/2020 hàng nghìn các vận động viên đến từ các trường TH,THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh đã về tham dự Hội khỏe Phù Đổng với nhiều nội dung đá cầu, cờ vưa, đẩy gậy, kéo co, bóng bàn, bóng đá, bóng rổ…

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này,trường THCS Tân Mỹ  góp mặt một số vận động viên tiêu biểu vào Đoàn Thành phố Bắc Giang (thuộc khối Phòng GD-ĐT) tham dự ở nội dung bóng đá nam, bóng bàn, đẩy gậy.

Tiêu biểu trong số các vận động viên của trường THCS Tân Mỹ tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần này, phải kể đến hai gương mặt tiêu biểu là em Đỗ Nguyên Vỹ(  8G) và em Đỗ Xuân Đức ( 8E). Trong trận chung kết Đỗ Nguyễn Vỹ  đã ghi 1 bàn thắng và Đỗ Xuân Đức sau đó cũng đã ghi bàn thắng quan trọng thứ 2, giành chiến thắng thuyết phục với  tỉ số 2: 0 và mang về chiếc Cúp Vô địch bóng đá nam cho đoàn Thành Phố Bắc Giang. Đội bóng Thành phố sẽ tiếp tục được triệu tập, tập luyện để chuẩn bị thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng khu vực diễn ra vào tháng 4/2021 tại Phú Thọ.

Lãnh đạo phòng GD- ĐT thành phố Bắc Giang và lãnh đạo các trường đã đến chia sẻ niềm vui với các cầu thủ sau chiến thắng giành Cúp Vô địch bóng đá nam

Ngoài hai gương mặt tiêu biểu của bóng đá nam, trường THCS Tân Mỹ còn có một số gương mặt của môn bóng bàn như lê Lan Anh( Lớp 9C) và Trịnh Tú Quỳnh ( Lớp 6E). Mặc dù hai vận động viên dừng bước ở vòng loại trực tiếp và vòng tứ kết. Nhưng các em đã góp phần cùng các vận động viên của Đoàn bóng bàn Thành phố Bắc Giang vị trí Nhì toàn đoàn. Đây là lần tham gia thi đầu tiên của hai vận động viên. Nên đây là dịp để các vận động viên trẻ có có hội tiếp xúc, học hỏi và nâng cao trình độ, kinh nghiệm hơn nữa để có thành tích cao trong những năm tiếp theo.

Để đạt được kết quả như trên, trườngTHCS Tân Mỹ đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, tinh thần ,hỗ trợ cho các vận động viên có năng khiếu, sở trường phát huy thế mạnh.Thông qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường chọn ra những vận động viên có phẩm chất đạo đức, năng lực, năng khiếu và đam mê với các bộ môn thể dục, thể thao. Ngoài ra phải kể đến sự nỗ lực hết mình của các vận động viên của trường, không quản ngày đêm mưa rét,vừa đảm bảo thời gian học chính khóa, vừa phải tham gia các lớp tập huấn nâng cao chuyên môn kĩ thuật.

Kết quả trên cũng là nguồn động lực ,tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tiếp tục phấn đấu để có kết quả cao hơn nữa trong những năm tiếp theo, khuyến khích phong trào TDTT của nhà trường ngày càng phát triển sâu rộng trong mọi khối lớp và mọi học sinh và qua đó phát hiện nhiều học sinh có năng khiếu để tạo nguồn cho phong trào TDTT của tỉnh Bắc Giang.

 

                                                                                                                  Tác giả: Cô giáo Đặng Thúy Hằng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 51
Tháng 05 : 858
Năm 2021 : 10.386