Saturday, 15/05/2021 - 04:49|

Liên đội trường THCS Tân Mỹ tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ và tặng quà học sinh nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Hòa chung với không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Tân Sửu năm 2021, đồng thời  phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc cùng chung sức chăm lo Tết cho các em học sinh nghèo, để các em có một cái Tết đầm ấm, vui tươi; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021,  sáng ngày 18/01/2021 Liên đội trường THCS Tân Mỹ đã long trọng tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ, tặng quà học sinh nghèo Tết Tân Sửu 2021. Đây là hoạt động thường niên của trường THCS Tân Mỹ nhằm khơi dậy trong CBGV-NV và các em học sinh lòng "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách” đồng thời thu hút sự quan tâm, chia sẻ của các thầy cô và các em HS đối với các bạn HS nghèo, HS khuyết tật  đang học trong nhà trường.

Tổng số tiền ủng hộ của  CBGV-NV và HS trường THCS Tân Mỹ tặng quà cho HS nghèo, khuyết tật tính đến ngày 01/02/2021 là 25.277.000 đ. Với số tiền trên nhà trường đã tổ chức tặng 48 suất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2020-2021:

- 38 suất quà (mỗi suất quà trị giá 400.000đ)

- 10 suất quà  (mỗi suất quà trị giá 600.000đ)

Và tặng 4 suất quà (mỗi suất quà trị giá 600.000đ) cho gia đình chính sách, nghèo tại địa phương. Đồng thời các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn Xã cũng quan tâm, động viên các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021:

- Hội bảo vệ quyền trẻ em xã Tân Mỹ tặng 5 suất quà (mỗi suất quà trị giá 350.000đ) và 5 suất quà là 500.000đ tiền mặt.

- Công ty TNHH một thành viên Liên Hiệp xã Tân Mỹ tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 350.000đ.

Buổi trao quà  diễn ra trong không khí đặc biệt khi tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, không rình rang, không tập trung đông người nhưng vẫn ấm áp tình người, tình thầy-trò. Món quà trao tới các em tuy nhỏ bé nhưng nó thể hiện tình cảm yêu thương, sẻ chia của các bạn học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong nhà trường gửi tới các em. Giúp các em vơi bớt khó khăn,  đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc, có một “Mùa xuân Covid” ấm áp. Để tình yêu thương luôn tràn ngập trong mái nhà chung trường THCS Tân Mỹ thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh trao quà:

Xuân yêu thương " Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân Tân Sửu 2021"

Xuân yêu thương " Tặng quà Tết cho học sinh dự tuyển học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh Xuân Tân Sửu 2021"

Thầy Hoàng Văn Nam - phó Hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Thủy Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng Liên đội trường THCS Tân Mỹ tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

​Thầy Lê Ngọc Sơn Tổng phụ trách nhà trường thay mặt  Hội chữ thập đỏ tặng quà cho các em có học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Hoàng Văn Nam - phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Thủy Chủ tịch công đoàn, thầy Lê Ngọc Sơn Tổng phụ trách thay mặt hội bảo vệ quyền trẻ em tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Hoàng Văn Nam - phó hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Thủy Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt Công ty THHH một thành viên Liên Hiệp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cô Ngô Bích Hải, cô Phạm Thị Hồng Hạnh thay mặt Công ty THHH một thành viên Liên Hiệp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Hoàng Văn Nam - phó hiệu trưởng, cô Hoàng Thị Thủy Chủ tịch công đoàn, thầy Lê Ngọc Sơn Tổng phụ trách thay mặt nhà trường THCS Tân Mỹ tặng quà gia đình chính sách

Tác giả: Phạm Thị Hồng Hạnh