Saturday, 15/05/2021 - 06:54|
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Mỹ thưởng “nóng” cho giáo viên và học sinh có thành tích cao trong kì thi HSG và TDTT

Nhằm khích lệ, động viên kịp thời phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, phong trào TDTT và các phong trào thi đua khác trong năm học ,sáng 5/4/2021, trong buổi lễ chào cờ Tổng kết thi đua tháng Ba - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và phát động đợt đua  “ Tuổi trẻ làm theo lời Bác”, trường THCS Tân Mỹ  đã tổ chức tuyên dương và thưởng “ nóng” cho các giáo viên và học sinh có thành tích trong cuộc thi HSG cấp thành phố và trong Hội thi Hội khỏe phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ X.

Trong  kì thi HSG cấp thành phố khối 6,7,8  vừa qua, trường THCS Tân Mỹ có 55 học sinh dự thi. Kết quả đạt 37 giải. Các đội đạt thành tích cao là đội Sinh học 8 do cô Nguyễn Dương Khánh và Trần Thị Nhị bồi dưỡng, đội Lịch Sử 8 do cô Hoàng Thị Hồng bồi dưỡng, đội Văn 8 do cô Phạm Thị Lan Hương, đội GDCD 8 do cô Lương Hải Hà bồi dưỡng, đội Toán 6 do cô Hoàng Thị Hòa bồi dưỡng.

Về xếp loại thành phố, trường THCS Tân Mỹ đứng ở vị trí thứ  6/17 trường. Trong đó môn Lịch Sử 8 và môn Sinh 8 đứng vị trí thứ 2/17.

Cô Trần Thị Nhật - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ thưởng “ nóng” cho các cô có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2020-2021

Góp vào thành tích của nhà trường với các giải cao là các em: Thân Thị Thanh Xuân(8A) - Giải Nhất môn Sinh 8, em Hoàng Hồng Sơn( 8D) giải Nhất môn Sử 8. Tiếp đến là em Hoàng Thị Thanh Nga ( 8A) giải Nhì môn Văn 8, em Hoàng Thị Thanh Huyền ( 8B) giải Nhì môn Địa lí 8 . Ngoài ra có 11 giả Ba và 23 giải Khuyến Khích.

Cô Hoàng Thi Thủy –Chủ tịch công đoàn phát thưởng cho  em Thân Thị Thanh Xuân – giải Nhất môn Sinh học 8.

Về TDTT, nhà trường thưởng “ nóng “ cho 2 em Đỗ Nguyễn Vỹ (8G) và Đỗ Xuân Đức(8E) đã cùng đồng đội mang về cho Đội Thành phố Bắc Giang giải Vô địch môn bóng đá nam tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Giang lần thứ X.

Cô Trần Thị Nhật - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Tân Mỹ phát thưởng cho 2 em Đỗ Xuân Đức  và em Đỗ Nguyên Vỹ có thành tích cao về TDTT.

Qua  buổi lễ tuyên dương, đã khích lệ, động viên kịp thời  các thầy cô và các em học sinh trong các đội tuyển  văn hóa, TDTT  và phong trào thi đua học tập rèn luyện của nhà trường. Đồng thời tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho các thầy cô và các em học sinh cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt các thành tích cao hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

 

                                                                                  Tác giả: Cô giáo Đặng Thúy Hằng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 51
Tháng 05 : 862
Năm 2021 : 10.390