Saturday, 15/05/2021 - 05:11|
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hàng năm cứ đến ngày 8 tháng 3 là cả nhân loại đều hướng về nguời phụ nữ , phụ nữ được tôn vinh là phái đẹp và trong trái tim mỗi người luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) chiều ngày 8/3/2021, Trường THCS Tân Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống thường niên do BGH, Công đoàn trường kết hợp tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời thông qua hoạt động này, nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và Công đoàn trường.

     

 Mở đầu buổi Lễ kỷ niệm đ/c Hoàng Thị Thủy - Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Tại đây nữ CB-GV-NV đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhũng kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ đ/c Hoàng Văn Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu và các đ/c nam giới tặng hoa, gửi lời chúc mừng, động viên hết sức chân thành tới chị em trong ngày của mình. Đây thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời từ các đồng chí nam công tới chị em phụ nữ.

Sau phần tọa đàm, 3 đội bóng chuyền hơi nam-nữ đã tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm tranh giải nhất, nhì, ba. Giải bóng chuyền hơi đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện TDTT của cán bộ, viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các Đoàn viên công đoàn tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong toàn trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Buổi Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong Công đoàn nhà trường.

Đ/c Hoàng Thị Thủy-Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3

Đ/c Hoàng Văn Nam-Phó Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo và GV nam tặng hoa chúc mừng.

Tập thể các Đoàn viên công đoàn

Những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cổ động viên

Đ/c Hoàng Thị Thủy-Chủ tịch công đoàn trao thưởng cho các đội

                                                  Tác giả: Phạm Thị Hồng Hạnh

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 51
Tháng 05 : 858
Năm 2021 : 10.386